Bán Trầm hương - Tâm Thuần

Bán Trầm hương

Trầm hương Tâm Thuần chuyên cung cấp các loại trầm hương mảnh vụn, trầm vụn, trầm bột tự nhiên.

tram manh

Trầm hương xưa nay đã được biết đến giá trị của nó, vì thế con người vẫn luôn tìm kiếm và bỏ ra nhiều tiền để được sở hữu nó, nhất là Trầm hương thiên nhiên. Các sản phẩm trầm mảnh, trầm vụn, bột trầm hương được sử dụng để đốt lên, lấy hương thơm, xua đuổi tà khí, uế khí và những khí lạnh trong không gian. Hương trầm thiên nhiên khi đốt lên thường lưu hương lâu, hương thoảng nhẹ, rất thơm.

manh tram huong (2)

Trầm hương của chúng tôi được thu mua gom từ thợ săn trầm các vùng miền Trung và Tây nguyên, giá trị rất cao, được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt trong nhiều năm qua. Chúng tôi có các loai trầm hương mảnh vụn khác nhau trong từng giai đoạn và thời khí khai thác khác nhau.

Nhiều khách hàng mới sử dụng hay thắc mắc là tại sao mỗi lần mua lại bán một giá khác nhau và sản phẩm trông khác nhau.

Chúng tôi xin chia sẻ rằng, trầm hương thiên nhiên không phải là hàng vườn hay nhân tạo mà có thể sản xuất ra liên tục, số lượng lớn và đồng loạt giống nhau, mỗi lần chúng tôi thu mua là một lần khác nhau, nên khi sử dụng sẽ khác nhau và giá cả cũng biến động. Điều này hẳn những người chơi trầm lâu năm mới nắm rõ và hiểu hơn cả.

Chúng tôi thường chia sẻ rất rõ cho khách hàng việc phân biệt trầm tự nhiên và trầm nhân tạo, vì thế khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu.

  • Hotline: 094.929.8889
  • Website: tamthuan.com
  • Địa chỉ: Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.