Cách tăng vượng khí cho nhà ở, văn phòng bằng Trầm hương - Tâm Thuần

Cách tăng vượng khí cho nhà ở, văn phòng bằng Trầm hương

Xưa nay, nhắc đến Trầm hương thì hẳn ai cũng biết những công dụng tuyệt vời của chúng, từ nhiều thế kỷ trước, người Trung Quốc hay các bậc Vua chúa đã biết sưu tầm, sử dụng và đốt Trầm cũng như bày biện Trầm trong nhà, nhằm xua đuổi tà khí và tăng dương khí.

Trầm hương cũng toả ra những hương thơm hết sức tinh tuý mà tự nhiên đã tạo hoá cho chúng. Không phải lí do đơn giản mà chúng tên là Trầm hương. Một hương thơm trầm lắng, sâu và mang trong mình những đặc trưng lớn nhất, những tinh tuý của đất trời vào bên trong mình, phải thực sự lắng lòng mình xuống để cảm nhận chúng mới thực sự hiểu được hết về Trầm.

Đặc biệt, Trầm hương có giá trị tâm linh vô cùng lớn, như một năng lực xua đuổi tà khí khi chúng được đốt lên và thu hút dương khí vào bên trong mình, nơi chứa và sở hữu chúng. Cho nên đó là lí do mà không phải ai cũng biết đến và trân trọng chúng như một báu vật.

Hôm nay, Trầm hương Tâm Thuần xin chia sẻ với các bạn, những phương pháp để xông trầm hương trong nhà ở hay văn phòng làm việc, gia tăng dương khí, thu hút tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà mình cũng như văn phòng làm việc của mình!

Những phương pháp chính được sử dụng để xông nhà ở, văn phòng bằng Trầm hương:

  1. Thắp hương nhang làm từ Trầm hương,
  2. Đốt trầm hương vụn, dăm trầm, bột trầm hương
  3. Đốt tinh dầu trầm hương
  4. Đặt Trầm hương, kỳ nam trong nhà

Sau đây, xin giới thiệu chi tiết từng loại và giá trị của chúng:

  1. Thắp hương nhang trầm hương

Sử dụng các loại hương, nhang làm từ Trầm hương tự nhiên, đốt trong nhà, phòng làm việc hay những lúc thư giãn, ngồi thiền, giúp chúng ta cảm nhận rõ rệt nhất hương vị của Trầm, những đặc trưng của Trầm hương của vùng đất mà chúng ta lựa chọn. Trầm hương Tâm thuần có các loại hương cây không tăm, hương nụ làm từ Trầm hương tự nhiên hoàn toàn. Như thế, các bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt hơn, cũng như không gian của nơi ta đốt hương trầm sẽ sạch sẽ và tự nhiên hơn, xua đi nhưng tạp khí.

A-Natural-Agarwood-Oudh-Incense-Sticks-Vietnam-Eaglewood-21cm-95-Sticks-Natural-Sweet-Aroma-Scent-for

  1. Đốt trầm hương vụn, dăm trầm, bột trầm

Dăm trầm hương, bột trầm nguyên chất là một hình thức xua đuổi tà khí rất tốt. Như đã nói, Trầm hương tích luỹ trong mình dương khí và những tinh tuý nhất của trời đất, của thiên nhiên, nên khói Trầm hương thơm dịu, có vị và sâu lắng. Làm không gian lắng xuống, xua đuổi đi những tạp khí, làm ấm cúng và gia tăng dương khí, vượng khí.

dăm trầm hương

  1. Đốt tinh dầu trầm hương

Tinh dầu Trầm hương được chiết xuất từ Trầm hương tự nhiên, các công ty hàng đầu về dược liệu, nước hoa cao cấp,… sẵn sàng chi hàng nhiều triệu đô cho việc chiết xuất tinh dầu trầm hương, như thế nói lên giá trị của tinh dầu trầm hương. Chúng ta có thể đốt trực tiếp trầm hương, thoa trầm hương lên cơ thể,… bạn sẽ thấy rõ giá trị của chúng. Tâm Thuần cung cấp Tinh dầu Trầm hương tự nhiên 100%.

tinh dau tram huong

  1. Đặt trầm hương, kỳ nam trong nhà.

Trầm hương nguyên khối được gia công thành những sản phẩm có giá trị tâm linh như tượng Phật, Bồ tát hay tượng Phật Di lặc,… hay thậm chí là nguyên khối, nguyên cây trầm hương đươc đặt trong nhà. Tăng dương khí và tích tụ vượng khí cho gia chủ.

IMG_1061

Trên đây, Trầm hương Tâm Thuần giới thiệu sơ bộ cho mọi người về cách sử dụng Trầm hương trong việc xua đuổi tà khí, gia tăng vượng khí cho gia đình, văn phòng. Trầm hương Tâm Thuần chuyên cung cấp các sản phẩm từ Trầm hương thiên nhiên. Chúng tôi cam kết giá trị cho từng sản phẩm! Chúc các bạn an lạc!

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.