Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật - Tâm Thuần

Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật

Năm 1986 tôi làm thu mua hoa quả chế biến xuất khẩu trong đó có mặt hàng dứa tươi. Trong những ngày nằm chờ ở các nông trường trồng dứa tôi phát hiện ra một điều người dân nơi đây không có ai bị sỏi thận, sỏi mật. Đến những năm 1995 tôi quay lại các Nông trường và tìm hiểu thì đến lúc đó cũng không có.

Từ đó tôi bắt đầu dùng dứa (trái thơm) để chữa bệnh cho người thân và bạn bè. Điều kỳ diệu là hàng trăm người chỉ có 3 người không khỏi, nguyên nhân vì sao tôi cũng không biết, có lẽ vì rẻ tiền quá họ không tin chăng?

Cách chữa sỏi thận, sỏi mật như sau:

1. Chữa cấp: Dùng dao nhỏ khoét lấy lõi dứa ra, rồi nhét vào đó một viên phèn chua bằng đầu ngón tay xong đậy lõi vào quả như cũ. Nướng cả quả dứa (để nguyên vỏ), đến khi cháy sém đen bên ngoài là được. Vắt hoặc ép quả lấy nước uống. Mỗi ngày một quả, chỉ cần ba ngày là khỏi. Một tuần sau đi chiếu chụp không còn sỏi nữa. chỉ dùng khi khẩn cấp bệnh đang quá nặng.

2. Dùng dao nhỏ khoét lấy lõi dứa ra, rồi nhét vào đó một viên phèn chua bằng đầu ngón tay xong đậy lõi vào quả như cũ. Cho bát to đậy đĩa lên trên, cho vào nồi hấp cách thủy 40 – 45 phút, rồi cho vào máy ép lấy nước uống sau ăn sáng 30 phút. Mỗi ngày 1 quả 5 quả là khỏi hết. Có thể 5 này sau làm thêm 1 đợt nữa cho yên tâm.

3. Chữa bình thường, chậm nhưng rất tốt: Dứa gọt vỏ bỏ mắt + 7 hoặc 9 lát gừng và 1 chút muối, ép lấy nước uống, sao cho thấy cay, mặn, chua, ngọt là được. mỗi ngày 01 quả, uống vào sau khi ăn sáng 30 – 45phút, 7 – 9 ngày sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi tụy tiêu hết. Sau 7 – 9 ngày nên làm thêm đợt 2 cho khỏi hẳn. Nếu dứa nhỏ có thể ép 2 – 3 quả cho đủ 120 – 150ml nước dứa. Sau 5 ngày đã thấy khỏe ra, da mặt sáng đẹp lên. Tác dụng phụ là u nang, u xơ, u lành tính tiêu giảm rất nhiều.

Nên làm theo phương pháp này tốt hơn. Người có cơ địa tích sỏi, 6 tháng nên làm 1 đợt 7 – 9 ngày.

Sưu tầm Bác Hùng Y

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.