Mua Trầm hương ở đâu? - Tâm Thuần

Mua Trầm hương ở đâu?

Trầm hương là sản vật tự nhiên mà trời đất ban cho con người, nó là vua của các loài hương thơm, ấy là do chính con người sử dụng cả ngàn năm nay rồi tự đặt tên cho nó như thế. Và nếu như không đúng như thế thì hẳn con người cũng không vất vả đi tìm kiếm và những người có tiền thì sẵn sàng bỏ ra bất cứ bao nhiêu để được sở hữu và sử dụng nó.

tram huong (2)

Tuy nhiên, ngày nay trầm hương cũng bắt đầu hạn chế dần về lượng của chúng. Nên trầm hương có giá đắt hơn nhiều, và đó cũng là lí do mà con người bắt đầu nghĩ ra cách tạo ra trầm hương nhân tạo.

trầm hương nhân tạo

Tạo trầm hương nhân tạo bằng cách tạo ra những vết thương để cây tích dầu vào bên trong thân cây.

Thậm chí con người còn nấu gỗ dó bầu với tinh dầu ở áp suất cao để tạo ra sản phẩm gỗ trầm hương như thật. Nhưng thời gian sử dụng ngắn, bị bay hương, phai màu và hương rất nồng.

tram_huong nhan tao

Những khúc trầm hương nhân tạo được nấu với tinh dầu, có màu đậm, không rõ vân dầu, nhanh bay mùi.

Vậy mua trầm hương ở đâu để có được trầm hương thật?

Trầm hương Tâm Thuần chuyên chế biến và sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ Trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương, trầm hương nguyên cây,… đảm bảo trầm hương thiên nhiên không có tác động của con người. Chúng tôi bày bán giới thiệu sản phẩm tại nhà: Số 30 ngõ 189 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Khác hàng hoàn toàn an tâm về sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua trên thị trường, các Chùa và Thiền viện lớn đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Người hiểu về trầm hương thật sự khi tương tác với sản phẩm của chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng thường xuyên.

Mọi chi tiết liên hệ: Trầm hương Tâm Thuần

Hotline: 094.929.8889

Địa chỉ: Số 30 ngõ 189 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.