Quà tặng Trầm hương cao cấp - Tâm Thuần

Quà tặng Trầm hương cao cấp

Quan hệ ngoại giao giữa quốc gia, các ngoại giao đoàn, giữa đối tác doanh nghiệp, quan hệ giữa Sếp với nhân viên,… là những điều nghi thức được để ý và đề cao trong văn hóa ngày nay. Trong mọi công việc như tiếp đón, chiêu đãi, kỷ niệm, biếu tặng,… được xem như là một văn hóa. Nó để lại ấn tượng không hề nhỏ giữa người được biếu tặng và người nhận. Giữa các quốc gia, đây cũng là một nghi thức luôn có trong các cuộc viếng thăm của các nguyên thủ, lãnh đạo.

qua tang cao cap

Việc lựa chon một món quà tặng ý nghĩa, thể hiện được đầy đủ các yếu tố về tình cảm cũng như mang nét đặc trưng văn hóa sâu xa, và hàm ý trong món quà sẽ là thể hiện rõ thành ý người tặng cho người được tặng. Nếu bạn xem nhẹ hoặc quá xuề xòa trong việc lựa chọn quà tặng, người nhận quà sẽ đánh giá bạn qua việc lựa chọn đó và có đồng ý hợp tác hay trân trọng bạn hay không?

Một món quà tặng cao cấp để sử dụng trong những việc ngoại giao được Trầm hương Tâm Thuần giới thiệu sau đây, mang trong đó những hàm ý sâu xa đó, cũng là tấm chân tình thể hiện được văn hóa, tình cảm cũng như giá trị hơn cả điều mà người tặng và người được tặng mong muốn.

Bộ quà tặng  cao cấp Trầm hương Tâm Thuần:

quà tặng cao cấp

Bộ quà tặng cao cấp gồm 1 hộp hương nụ trầm thiên nhiên khai thác núi hoài toàn và 1 lưu hương cao cấp thủ công tinh xảo.

Trầm hương là một sản vật thiên nhiên ban tặng đặc biệt cho vùng Đông Nam Á, trong đó Trầm hương Việt nam được ưu ái hơn cả về giá trị sử dụng của chúng. Trầm hương thiên nhiên mang hương vị trời đất, thiên nhiên như hương thơm thoảng nhẹ, sâu sắc và trầm ấm. Có 4 vị của tự nhiên là Chua, cay, mặn và ngọt.

Ngoài giá trị về sử dụng như có khả năng tạo hương thơm (vua các loài hương), có khả năng làm thuốc chữa bệnh trong nhiều bài thuốc đông y,… trầm hương có giá trị tâm linh vô cùng lớn. Tinh túy của trời đất được cất dấu trong những mảnh vụn trầm hương trải qua thời gian, Trầm hương làm tăng dương khí, vượng tài lộc, xua đuổi uế khí, tà khí và hàn phong. Trầm hương có giá trị vô cùng lớn lao, nên hàng ngàn năm nay, người ta vẫn luôn chi ra hàng nhiều tiền để được săn đón và sử dụng Trầm hương thiên nhiên.

Trầm hương Tâm Thuần cung cấp bộ quà tặng cao cấp, quà biếu sếp, quà tặng cho người nước ngoài

lu hoa sen (3)

Trầm hương thiên nhiên mang hương hồn đất Việt

Mọi chi tiết liên hệ và tư vấn về bộ quà tặng vui lòng liên hê

091.320.8778

Địa chỉ: số 99 ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Trầm hương Tâm Thuần chuyên Trầm hương thiên nhiên

4 Comments

  • Đã đến cửa hàng 1 lần, anh chủ rất dễ tính, nhiệt tình, hỏi gì cũng nhiệt tình trả lời lại còn cặn kẽ giải thích mọi thắc mắc của đứa gà mờ chưa biết gì về trầm như mình nữa. Đến mua hàng còn được tha hồ hít hà mùi trầm nữa chứ. Tóm lại là rất ưng ý,dự là sẽ gắn bó với nhà này dài dài, lần sau hết trầm e sẽ qua ruớc tiếp về. Ah, anh chủ ơi, tìm vòng trầm cho nữ giúp em với, để ngày ngày mang đi cho nó có lộc ạ

  • Cảm ơn ông chủ shop nhé! Gói quà hôm rồi tặng Sếp ok lắm. Sếp đang bảo vợ Sếp đòi mua tiếp này. Có khi thời gian tới chuyển sang làm cộng tác viên luôn được không shop?

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.