Trầm hương giá bao nhiêu - Tâm Thuần

Trầm hương giá bao nhiêu

Trầm hương thiên nhiên được biết đến không đơn giản ở mùi hương của chúng, dù chúng là Vua của các loại hương, hơn thế nữa chúng được biết đến như một loại vị thuốc đông y. Từ ngàn xưa, người Trung Quốc đã biết tìm đến Trầm hương, sử dụng chúng trong hàng trăm bài thuốc khác nhau để chữa bệnh cho con người.

tram huong xong chung cu (1)

Xông trầm hương thiên nhiên trực tiếp mang lại sinh khí, tài lộc

Trầm hương có tính giáng khí, trị phong hàn, cảm,…. đặc biệt Trầm hương có dương khí mạnh, tốt cho nam giới. Người chơi và sưu tầm hoàn toàn thích Trầm hương thiên nhiên, chứ không lựa chọn trầm hương nhân tạo. Đó là lí do mà giá bán trầm hương leo thang liên tục. Bởi trữ lượng của chúng là quá ít mà nhu cầu thì quá nhiều, vậy thực sự tram hương gia bao nhieu?

Trầm hương Tâm Thuần xin chia sẻ các bạn một chút ít thông tin về giá bán trầm hương trên thị trường hiện nay.

  1. Trầm mảnh tự nhiên có giá trừ khoảng 15 triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi một kilogam, trầm mảnh tự nhiên được đốt trực tiếp trong lư, lượng tinh dầu nhiều và hương thơm tự nhiên. Sức lan tỏa hương thơm lớn, lưu hương lâu trên không gian. Xua đuổi toàn bộ uế khí, phong hàn, và hút dương khí lớn!
  2. Chuỗi hạt Trầm hương: Vòng tay trầm hương được sử dụng nhiều trong cuộc sống, đặc biệt cư sĩ Tịnh độ Phật giáo, sử dụng tràng hạt trong quá trình tụng kinh. Người đeo vòng tay trầm hương làm gia tăng giá trị bản thân về thẩm mỹ cũng như gia tăng dương khí, tốt cho sức khỏe. Giá bán trầm hương vòng hạt tự nhiên dao động từ vài chục USD cho tới vài chục ngàn USD.
  3. Nhang trầm hương: một sản phẩm được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất trộn với bột cây bời lời tự nhiên (tạo keo). Với nhiều hình thù khác nhau cho phù hợp việc sử dụng như Trầm nụ, nhang vòng, nhang không tăm, có tăm,… Giá bán nhang nụ rất nhiều giá, từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng một hộp nhỏ tầm 20gr.
  4. Trầm hương nguyên cây, trầm cảnh: Người chơi dương khí thì hay sử dụng trầm cảnh và trầm hương nguyên cây khi khai thác. Sản phẩm loai này không hề rẻ giá dao động từ vài ngàn usd tới vài trăm ngàn usd.
  5. Tinh dầu trầm hương: được sử dụng trực tiếp, xông hoặc làm nước hoa cao cấp. Giá trị từ vài trăm triệu tới vài tỷ một lít. Được chưng cất trực tiếp từ Trầm hương.
  6. Sản phẩm khác: Các sản phẩm khác từ trầm hương như tượng gỗ, mặt dây chuyền, trầm mỹ nghệ,…. được chế tạo từ trầm hương, kỳ nam có giá trị từ vài triệu đồng cho tới vài tỷ đồng.

Một số hình ảnh các sản phẩm từ Trầm hương thiên nhiên:

tram canh

Một bức tượng Trầm cảnh thiên nhiên

tram huong (8)

Sản phẩm mỹ nghệ trầm hương

tram huong xong chung cu (3)

Nhang nụ trầm hương

 

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.