Vòng tay trầm hương gần 200 ngàn USD - Tâm Thuần

Vòng tay trầm hương gần 200 ngàn USD

Xưa nay, trầm hương luôn được tôn vinh là thứ gỗ có giá trị hàng đầu trong các loại gỗ quí được sưu tầm. Trầm hương ngoài giá trị nhìn thấy rõ về hương thơm và thẩm mỹ thì những giá trị về tâm linh của nó là vô cùng bí ẩn.

Đó là lí do mà con người sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để được sở hữu những sản vật tự nhiên vô cùng giá trị này. Trầm hương Tâm Thuần cũng vinh dự được chiêm ngưỡng những sản vật vô cùng quí giá được sưu tầm từ hàng trăm năm nay về Trầm hương.

Dưới đây là một chiếc vòng tay, có thể nói trị giá về vật chất mà người đang sở hữu nó mua được tới thời điểm cuối cùng là hơn 100 ngàn đô đến gần 200 ngàn đô.

tram huong vn

Chiếc vòng tay Trầm hương tự nhiên trị giá gần 200 ngàn USD đang được sưu tầm bởi một đại gia người Trung Hoa chuyên về Trầm hương. Chiếc Vòng tay Trầm hương này hoàn toàn được chế tác bằng Trầm hương tự nhiên Việt Nam.

tram huong VN (6)

Chiếc vòng này có kích thước hạt 25mm, với tổng số chuỗi hạt là 18 hạt và 1 hạt đầu Phật nặng tới 188,88 gr. Chiếc Vòng tay này được chế tác hoàn toàn từ trầm hương Việt Nam tự nhiên, được người phu trầm kiếm tìm được trong rừng thuộc vùng Quảng Nam.

tram huong VN (5)

Giá trị và hàm lượng dầu của chúng cực cao

tram huong VN (4)

Hẳn chỉ những tay săn trầm với có thể nhìn ra giá trị của nó về giá trị

tram huong VN (3)

tram huong VN (1)

tram huong VN (2)

Ngày nay, để tìm kiếm được những khúc trầm có giá tri cao như này hẳn là rất khó, bởi nó đã được khai thác gần như hết, chỉ còn lại là những loại trầm hương tự nhiên được mọc tự nhiên sau này, hoặc cho nông dân trồng.

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.