Ý nghĩa số mắt trên đá Dzi - Tâm Thuần

Ý nghĩa số mắt trên đá Dzi

Trong hàng nghìn năm, người Tây Tạng đã xem Dzi (Mã Não Lạt Ma) như một loại đá quý sống. Nó dùng để thờ phụng và được cung kính lưu giữ và truyền lại qua nhiều thế hệ. Các Dzi cổ đại hấp thụ năng lượng vũ trụ từ vũ trụ, do đó nó có thể bảo vệ chống lại sự bất hạnh và mang lại phước lành, ổn định huyết áp, tăng ‘khí’ bên trong, mang lại cho may mắn và hạnh phúc. Đến nay, Dzi gần như rất phổ biến trên thế giới, và nó là một nét duyên dáng thiêng liêng tôn kính để bảo vệ, tôn thờ, sức khỏe, cũng như một biểu tượng của sự giàu có.

Một viên Dzi một mắt tự nhiên quí hiếm với giá hàng ngàn USD

Sưu tầm và sử dụng đá Dzi như một loại đá Phong thủy, và cũng có nhiều tiêu chí để đánh giá đá dzi (xem tại bài viết Tiêu chí phân loại đá Dzi) nhưng trong quan điểm Phật giáo Tây Tạng thì ý nghĩa số mắt trên đá Dzi được hiểu sơ bộ như dưới đây. Tuy nhiên, dựa trên những điểm chính yếu này, chúng ta phân tích rộng ra mới hiểu hết được ý nghĩa của chúng. Nhưng theo quan điểm của một người nghiên cứu và sưu tầm đá này thì tôi cho rằng, mỗi một viên đá đều hàm chứa tất cả những năng lượng tốt trong ấy, vấn đề là năng lượng ấy khi tương quan với đối tượng sử dụng sẽ hỗ trợ được điều gì, ấy mới là đúng nhất. Mời các bạn tham khảo dưới đây ý nghĩa số mắt trên đá:

Mặt trước viên đá này có ba mắt

1. Dzi 1 mắt là dấu hiệu của ánh sáng và hi vọng. Con mắt đầy quyền năng này được cho rằng sẽ giúp tăng trưởng trí tuệ và đem đến hạnh phúc.
2. Dzi 2 mắt giúp vợ chồng tâm đầu ý hợp; dựng xây một gia đình hạnh phúc; giúp sự nghiệp thành công và sống chan hòa với những người khác.
3. Dzi 3 mắt đại diện cho ba ngôi sao may mắn, hạnh phúc, danh vọng và trường thọ. Đây là hạt đá của tài bảo và sức khỏe để mang lại may mắn liên tục.
4. Dzi 4 mắt giúp vượt qua các thế lực xấu, tiêu trừ chướng ngại, tăng trưởng công đức và tuổi thọ, hành phục ma quỷ.
5. Dzi 5 mắt là dụng cụ pháp thuật và cũng được săn tìm nhiều. Nó giúp thành tựu ước nguyện nên là viên đá rất được mong cầu.
6. Dzi 6 mắt xua tan phiền muộn và đau khổ trong cuộc đời, tăng thời cơ may mắn.
7. Dzi 7 mắt giúp đạt được danh vọng, vinh quang, hoàn hảo, sự nghiệp, tài chính, các mối quan hệ, sức khỏe và sống lâu.
8. Dzi 8 mắt giúp bảo vệ tai họa và thảm kịch, hỗ trợ chủ nhân tìm thấy và an trụ vào con đường thích hợp với mình.

Một viên đá 18 mắt

9. Dzi 9 mắt giúp chủ nhân giàu sang, sức khỏe tốt, thành công, quyền lực, lòng từ bi, vinh quang và xua đuổi quỷ dữ. Nó là đá bảo hộ.
10. Dzi 10 mắt bạt trừ chướng ngại trên con đường phát triển công danh, thêm nhiều nhận xét tốt từ người khác và báo hiệu mối quan hệ tốt đẹp với người hôn phối.
11. Dzi 11 mắt giúp tận trừ tà niệm và giảm thiểu dục tâm, giúp tâm ý được an bình.
12. Dzi 12 mắt cho chủ nhân năng lực vượt hơn cả mong đợi và đạt được danh vọng.
13. Dzi 13 mắt giúp chủ nhân học cách liên lạc với tổ tiên, các pháp giới và không gian khác.
14. Dzi 14 mắt bảo vệ tâm khỏi sự hỗn loạn và trợ giúp các vấn đề nghiệp lực.
15. Dzi 15 mắt giúp tăng trưởng trí tuệ của chủ nhân, giải tỏa những khổ đau của đời người và mang lại vận may trong cuộc sống.
16. Dzi 16 mắt đem lại an vui trong cuộc sống, nhắc nhở chủ nhân rằng những an vui sẽ giúp đạt được mọi thứ, xua tan phiền não, tuyệt vọng, ưu sầu, khổ đau.
17. Dzi 17 mắt hỗ trợ xây dựng hình ảnh cá nhân, cho phép những người khác nhìn nhận bạn đúng như chính con người bạn.
18. Dzi 18 mắt giúp thoát khỏi những ám ảnh và cưỡng đoạt, bảo hộ khỏi ảnh hưởng từ người khác chẳng hạn rượu chè, nghiện hút, trai gái, cờ bạc, vân vân.
19. Dzi 19 mắt tăng khả năng hiện bày và thực tế hóa những điều thiết yếu trong cuộc sống.
20. Dzi 20 mắt hỗ trợ tịnh hóa. Loại này rất hiếm vì nó giúp ích cho tiến trình đi vào cõi chết.
21. Dzi 21 mắt tăng năng lực tâm linh, thành tựu những điều mong cầu. Đây là loại đá được tìm kiếm rất nhiều.

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.