Bậc thầy Phong thủy với 9 phát ngôn cuối cùng

Bậc thầy về Phong thủy cả một đời nghiên cứu và tinh thông về Phong thủy, nhưng khi cuối đời, ông lại để lại cho đời chín (09) phát ngôn mà hàng tỷ người trên thế giới phải lưu tâm. Trầm hương Tâm Thuần xin chia sẻ để các bạn cùng ngẫm.

phong thuy

  1. Trên thương trường, đừng hằng mong hay chờ đợi một sự giúp đỡ từ người khác, BỞI VÌ tiền không bao giờ là đủ trong túi họ.
  2. Người giúp đỡ bạn là những người bạn tốt có đạo nghĩa, những người không giúp đỡ bạn cũng không có gì đáng trách, không nên oán trách hay hận thù, BỞI VÌ họ đâu có nợ gì bạn! – ẤY LÀ HIỂ LÝ LẼ.
  3. Hãy hiểu rằng, không có bất cứ ai phải giúp đỡ bạn khi bạn cần, nếu có thì người đó là chính bạn. BỞI VẬY học cách độc lập, tự chủ, vui vẻ và hạnh phúc là những việc bạn cần phải làm. BỞI VÌ  chỉ có chính bản thận bạn mới dám vào sinh ra tử cùng với chính bạn thôi.
  4. Kết bạn không nên phân biệt giàu nghèo, BỞI VÌ người có tiền cũng đâu có cho bạn, mà người không có tiền cũng chẳng nương nhờ bạn.
  5. Đừng bao giờ xa lánh những người bạn tinh thần vì những người bạn giàu có, BỞI VÌ chỉ có những người bạn tinh thần mới dám cười đùa, vui chơi với bạn ở bất cứ đâu như một thằng hề. Còn sự giàu sang, hào nhoáng cũng sẽ chỉ mang lại những mệt mỏi và rắc rối của trò đời.
  6. Trên thế gian này, thực sự có tình yêu chung thủy như Ngưu Lang Chức Nữ, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài,… nhưng họ chỉ có cuộc sống ngắn ngủi, còn chúng ta thì phải sống thật dài.
  7. Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, nhưng khi bạn đã có những đứa con và bạn phải có trách nhiệm với chúng và gia đình nhỏ của mình dù cuộc sống có thế nào đi nữa.
  8. Tuổi thanh xuân, sắc đẹp có thể tàn phai theo năm tháng, nhưng trái tim bạn phải luôn sáng rực lên vì sự mài giũa của năm tháng như ngọc trong cát.
  9. Đừng cố chấp vào bất cứ điều gì, hãy thảnh thơi mà sống, bởi cuộc sống của chúng ta trên hành tinh này là quá ngắn ngủi, trái đất vốn không hòa hợp cho riêng cá nhân bạn, nó xoay vần cũng không phải vì bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.