Cách bảo quản vòng tay trầm hương

Đeo vòng tay trầm hương quanh năm có tốt không? và khi tháo ra thì bảo quản như nào cho đúng? Đó là những câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi quan tâm đến một chiếc vòng tay trầm hương thiên nhiên. Hôm nay, Trầm hương Tâm Thuần xin mạn phép chia sẻ kinh nghiệm bảo quản vòng tay trầm hương.

Ảnh minh họa sưu tầm trên mạng (vòng tay trầm hương thiên nhiên)

Khi bạn sở hữu một chiếc vòng tay trầm hương thiên nhiên là bạn đã lọt vào top những người biết gìn giữ những giá trị cốt lõi của trầm hương. Ngoài việc trân trọng những giá trị về mùi hương của trầm hương ra thì trầm hương thiên nhiên thực sự mang lại cho bạn những giá trị nhiều hơn thế đấy. Bài viết này không bàn thêm về giá trị của trầm hương, mà chúng ta bàn về 2 câu hỏi đặt ra ở bên trên.

Đeo vòng tay trầm hương quanh năm có sao không?

Câu trả lời là không các bạn nhé, có cứ đeo thôi, đeo hết lên người cùng được bạn nhé. Nhiều nghiên cứu về y học đông y đã đưa ra kết luận đeo vòng tay trầm hương thiên nhiên rất tốt cho cơ thể luôn đó ạ. Tôi đã từng đọc một bài viết đâu đó của một tác giả người Trung quốc bàn luận về giá trị của tinh dầu trầm hương khi thẩm thấu qua da. Đặc biệt hương thơm của trầm hương luôn ở bên bạn, khiến cho bạn có cảm giác thư giã thực sự.

Cách bảo quản vòng tay trầm hương?

Để bảo quản vòng trầm hương, bạn cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

  1. Hạn chế để vòng tay trầm hương tiếp xúc với nước: Đặc biệt là nước nóng các bạn nhé, bản chất của trầm hương là tinh dầu ẩn chứa bên trong các thớ gỗ, nên tinh dầu gặp nước nóng thì các bạn biết rồi đó. Còn với nước thường, nếu tiếp xúc quá nhiều thì giống như các loại gỗ khác, vòng tay Trầm Hương từ gỗ Trầm cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi tác động của nước. Làm cho vòng Trầm dễ bị mục, màu không còn bóng đẹp như trước và cũng ảnh hưởng tới mùi hương mùi hương vốn có.
  2. Không tiếp xúc hóa chất: Vòng tay trầm hương tự nhiên, không ép tinh dầu trầm, nên vòng chỉ tỏa hương thơm khi tiếp xúc với da tay qua một thời gian sử dụng, nhất là khi cơ thể mình ấm nhờ đó hương trầm phát huy tác dụng. Để giữ hương thơm trầm được bền lâu, hãy tránh sử dụng những chất có mùi như nước hoa, nước xả vải,… Nếu tiếp xúc thường xuyên, vòng trầm hương sẽ mất đi mùi hương của nó và thay chỗ bằng mùi của những hóa chất đó.
  3. Khi không đeo một thời gian dài, hãy để khô vòng và cho vào một túi bóng kín, để kèm một gói hút ẩm nhé. Tất nhiên vòng sẽ bị hơi khô một chút, nhưng với khí hậu Việt nam như thế tốt hơn là để bị mốc. Vì đeo trên tay nó hơi ẩm mốc và có mồ hơi cơ thể dính vào nên dễ bị mốc ấy.

Như vậy, trên đây Trầm hương Tâm Thuần đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin để các bạn có thể giữ gìn, bảo quản một chiếc vòng tay trầm hương của mình lâu dài và bền mãi với thời gian. Trầm hương Tâm Thuần chuyên gia công và bán sẵn các loại vòng tay trầm hương thiên nhiên theo yêu cầu của quí khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.