Chào mừng các bạn truy cập website của TÂM THUẦN

Condau

Trầm hương Tâm Thuần là thương hiệu chuyên sản xuất thủ công, bán buôn, bán lẻ và xuất khẩu các sản phẩm được gia công và chiết xuất từ Trầm hương tự nhiên 100%:

  • Hương nhang sạch từ trầm hương, hương nụ tháp trầm,
  • Tinh dầu trầm hương,
  • Vòng tay trầm hương thiên nhiên
  • Tượng gỗ phong thuỷ từ gỗ trầm hương tự nhiên
  • Trầm vụn thiên nhiên, trầm hương dó xí
  • Các loại phụ kiện: lò đốt hương trầm, quà tặng cao cấp từ trầm hương,…

cay tram huong

TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN vốn dĩ nổi tiếng trong dân gian từ xưa tới nay, chúng được mệnh danh là VUA CỦA CÁC LOÀI HƯƠNG THƠM. Trầm hương thiên nhiên còn có tác dụng thư giãn tinh thần, KÍCH THÍCH VẬN MAY và THU HÚT TÀI LỘC trong Phong Thủy.

vong tay tram 2

TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN được ví như một thứ dược liệu cả về sức khỏe và tinh thần. Đeo vòng tay trầm hương xua đuổi tà khí, hóa giải những điềm xấu, rủi ro của con người trong cuộc sống, từ đó mang lại những vận may và điềm lành đến cho bản thân và gia đình, những người làm kinh doanh.

nhang tram

Xông trầm hương thiên nhiên trong nhà, văn phòng, không gian sống và làm việc giúp tâm tĩnh, lắng đọng, thư thái và an lạc. Chuyển đổi nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nhờ hương trầm xua đuổi âm khí và hút dương khí. Bạn luôn thấy tràn đầy năng lượng khi trong không gian nhà bạn có hương trầm thiên nhiên.

Doanh nhân, chủ doanh nghiệp nên đeo vòng tay trầm hương thiên nhiên, có kèm thêm vàng hay đá quí, giúp thư thái, tạo năng lượng và hút tài lộc vượng khí xung quanh mình. Đầu óc thư thái và thoải mái nên luôn đưa ra những quyết định tốt nhất trong công việc.

vong tay tram huong

Từ ngàn xưa, các bậc vương công đã đặt trầm hương trong nhà, đeo vòng tay, tràng hạt trầm hương, xông và đốt trầm hương trong nhà. Phong thủy phương Đông luôn là điều bí ẩn và có nhiều giá trị đúng đắn, cho nên quan điểm sử dụng trầm hương trong nhà theo Phong thủy là hoàn toàn có ý nghĩa.

Chúng tôi rất hy vọng qua website này, chúng tôi có thể làm quen, chia sẻ và giao thương cùng với các bạn bè yêu thích Trầm hương trong nước cũng như toàn cầu, các quốc gia sử dụng Trầm hương như một món gia vị tâm linh của cuộc sống.

Rất cảm ơn sự viếng thăm của quí khách cũng như sự ủng hộ của quí khách đối với sản phẩm của chúng tôi, rất mong mọi người chia sẻ thêm thông tin từ website tới bạn bè và những người mà các bạn mong muốn cùng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  • TRẦM HƯƠNG TÂM THUẦN
  • GPKD số: 01E8028023
  • Địa chỉ: Số 24 ngõ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 094.929.8889

Trân trọng cảm ơn!