Trầm hương tiếng anh

Xin chào các bạn!

Nhắc đến trầm hương là nhắc đến một sản vật quí hiếm của Việt nam nói riêng và Đông nam á nói chung. Xưa nay, trầm hương luôn được tìm kiếm để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó hương thơm là thứ được tìm kiếm nhiều nhất ở Trầm hương. Bởi hương thơm của Trầm hương là kết tinh đủ hương vị của đất trời.

Ngoài ra, Trầm hương Việt nam còn được sử dụng làm thuốc, hay sở hữu trầm hương còn mang giá trị tâm linh khác mà chúng ta không thể đong đếm hay thấy được, chỉ biết rằng người xưa truyền lại rằng, nếu ai sở hữu được trầm hương thiên nhiên hay kỳ nam thì đó là một phước báu.

Trầm hương được xem là vua của các loài hương thơm. Do đó, không chỉ những nơi có trầm hương mà cả thế giới đang tìm kiếm trầm hương để được sử dụng chúng hằng ngày. Ở châu Á, người ta sử dụng hương thơm trầm hương trực tiếp như xông, đốt hay đeo trên người. Người Phương Tây thì khác, họ sử dụng trầm hương thông qua các sản phẩm như nước hoa có hương trầm.

Vì thế, việc tìm kiếm trầm hương trên toàn cầu là rất nhiều. Trầm hương tiếng anh là gì? Có nhiều nghĩa và nhiều từ được sử dụng để biểu đạt trầm hương, bởi trầm hương thực chất là một khái niệm chỉ một thực thể được sinh ra trong quá trình sinh trưởng của một loại cây. Trầm hương tiếng Anh mà chúng ta thường gặp nhất là: Agarwood

Trầm hương tiếng anh trên thế giới thường tìm kiếm thông qua các thuật ngữ sau: Agarwood (biểu đạt hương thơm của trái tim), oudwood, aloewood, nhiều nước còn tra từ Eaglewood

Như vậy, để hiểu viết về trầm hương, các bạn có thể tra các từ tiếng anh như trên của Trầm hương để tìm hiểu thêm trên thế giới và các bài viết về trầm hương của các nước trên thế giới khi họ hiểu về trầm hương của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.